New Mazda BT-50 PRO Standard Cab

$562,000.00

New Mazda BT-50 PRO Standard Cab หน้าหลัก

มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ปิกอัพช่วงล่างดี...ที่ใครๆ ก็ไว้ใจ ความแกร่งที่แท้จริง พิสูจน์ด้วยชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับว่า ไว้ใจได้ในด้านความปลอดภัยจากผู้ใช้งานจริง แกร่งจากหน้าจรดท้าย พร้อม ท้าเผชิญทุกอุปสรรค ฟันฝ่าทุกเส้นทาง และทุกสภาพอากาศอย่างมั่นใจ ตอบทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ทั้งเรื่องงานและครอบครัว พร้อมช่วงล่างอันเลื่องชื่อ ซูเปอร์ ดีอี-เอส SUPER DE-S ที่เกาะถนนแน่นหนึบ ปลอดภัยทุกโค้ง พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ แม้อุปสรรคจะลําบากเพียงใด ก็ไม่ อาจขวางกั้นเป้าหมายของคุณ

New Mazda BT-50 PRO Standard Cab  รูปลักษณ์ภายนอก

เติมความแกร่ง เข้มทุกมิติ

Available Colors สีที่ใช่สำหรับคุณ

สีขาว คูล ไวท์

สีน้ำตาล ไททาเนียม แฟลช

สีน้ำเงิน ดีพ คริสตัล บลู

สีเงิน อลูมินัม เมทัลลิค

สีดำ เจ็ท แบล็ก

สีแดง ทรู เรด

New Mazda BT-50 PRO Standard Cab รูปลักษณ์ภายใน 

ความสบายที่เหนือชั้น

สะดวกสบายด้วยเบาะนั่งขนาดใหญ่และสูงแบบแยกที่นั่ง 60:40 และปรับเอนได้ในตำแหน่งคนขับพร้อมออกแบบให้รับกับแนวโค้งของสรีระด้านหลังได้ดีขึ้น ลดความเมื่อยล้าแม้ขับทางไกล และพวงมาลัยแบบสามก้าน ที่มาพร้อมกับแผงหน้าปัดและมาตรวัดความเร็วทรงกลมสไตล์สปอร์ต อีกทั้งยังเพิ่มความเย็นสบายด้วยระบบปรับอากาศ และผ่อนคลายด้วยระบบเครื่องเสียง ที่สามารถรองรับไฟล์ MP3 และ WMA พร้อมช่อง AUX เชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ

เบาะผ้าแบบมาตรฐาน

เบาะไวนิล

New Mazda BT-50 PRO Standard Cab สมรรถนะ

ปิกอัพแกร่งตัวจริง คุ้มค่าทุกการใช้งาน

แกร่งเต็มสมรรถนะ หนึบเกาะทุกโค้ง สมบุกสมบันพร้อมลุยทุกเส้นทาง ด้วยตัวรถและกระบะท้ายขนาดใหญ่ที่กว้างถึง 1,560 มม. และลึก 513 มม. จึงเพิ่มพื้นที่ในการบรรทุกให้มากขึ้น ให้สมรรถนะสูงเต็มกำลัง แต่ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ พร้อมโครงสร้างที่ทนทาน รับปริมาณน้ำหนักได้มากกว่าที่คิด จึงเป็นปิกอัพที่พร้อมสำหรับทุกงานหนัก ทุกรูปแบบการบรรทุก คุ้มค่าสำหรับทุกการใช้งาน

Engine

แรงทรงพลัง ประหยัดน้ำมันอย่างโปร

มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ สมรรถนะแกร่งด้วยเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรลใหม่ Di-THUNDER PRO  ขนาด 2.2 ลิตร ทำงานร่วมกับเทอร์โบ และอินเตอร์คูลเลอร์ใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมระบบคอมมอนเรลไดเร็กอินเจ็กชั่น ใช้เกียร์ธรรมดาที่ให้อัตราทดในแต่ละเกียร์ที่สัมพันธ์กัน  ภายใต้คันเกียร์แบบสั้น (Short Shifter) ช่วยให้สามารถควบคุมการส่งกำลังที่ดี ตั้งแต่รอบเครื่องยนต์ต่ำ ง่ายต่อการเปลียนเกียร์ ประหยัดน้ำมันและช่วยลดมลพิษไอเสียในบรรยากาศ

2.2 ลิตร

  • เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล Di-THUNDER PRO เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ DOHC แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 2.2 ลิตร แรงม้าสูงสุด 125 แรงม้า (92 กิโลวัตต์) ที่ 3700 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 320 นิวตัน-เมตร ที่ 1600-1700 รอบต่อนาที

Transmission

เกียร์ธรรมดา 6 สปีด

ฟังก์ชั่นเตือนเปลี่ยนเกียร์ Up-Shift Indicator

  • เกียร์ธรรมดา 6 สปีด ช่วยเสริมสมรรถนะแรงและประหยัดอย่างแท้จริง เพราะมีฟังก์ชั่น Up-Shift Indicator เป็นสัญญาณไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ที่หน้าปัด ช่วยเตือนให้ผู้ขับเปลี่ยนเกียร์ตามช่วงความเร็วที่เหมาะสม เพื่อลดการลากรอบเครื่องยนต์โดยไม่จำเป็น

เพิ่มความมั่นใจทุกเส้นทางกับ มาสด้า บีที-50 โปรใหม่ พร้อมท้าเผชิญทุกอุปสรรค ด้วยความแกร่ง อเนกประสงค์ ทนทาน ลบทุกข้อจำกัดที่กีดกั้นคุณจากการออกไปสู่ประสบการณ์ใหม่

  • ลุยน้ำได้สูงถึงระดับ 60 เซนติเมตร ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ โดยที่เครื่องยนต์และระบบส่งกำลังของรถยังทำงานได้ตามปกติ เพราะวางตำแหน่งของอัลเทอเนเตอร์ (Alternator) ไว้ในตำแหน่งที่สูงกว่ารถปิกอัพทั่วไป

New Mazda BT-50 PRO Standard Cab ความปลอดภัย

ปลอดภัยเหนือระดับ… มั่นใจตลอดเส้นทาง

Super DE-S

ช่วงล่างอัจฉริยะ SUPER DE-S เทคโนโลยีการจูนช่วงล่างของมาสด้าที่เลี่องชื่อ และได้รับการยอมรับว่าไว้ใจได้ในความปลอดภัย ช่วงล่างด้านหน้าแบบปีกนกคู่ (Double-Wishbone) กับคอยล์สปริง นุ่มสบาย และดูดซับแรงสะเทือนไม่ให้เข้าถึงห้องโดยสารได้อย่างดี เสริมด้วยเหล็กกันโคลงหน้า (Stabilizer Bar) ช่วยเพิ่มเสถียรภาพการทรงตัว ช่วงล่างด้านหลังแบบคานแข็งและชุดแหนบ (Leaf-Spring) รับน้ำหนักบรรทุกได้เหลือเฟือ และมีประสิทธิภาพสูงในการเกาะถนน พร้อมให้สมรรถนะการบังคับควบคุมที่ดี

มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก 

ถุงลมนิรภัยคู่หน้า

  • โครงสร้างตัวถังขึ้นรูปจากเหล็กกล้าทนแรงดึงสูง (Ultra High tensile Steel) ที่แข็งแกร่งและมีน้ำหนักเหมาะสมกับขนาดเครื่องยนต์ยิ่งขึ้น
  • เข็มขัดนิรภัยแบบดึงรั้งกลับอัตโนมัติ 3 จุด 2 ตำแหน่ง
  • ถุงลมนิรภัยคู่หน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น

New Mazda BT-50 PRO Standard Cab ข้อมูลเฉพาะและราคา

STD 2.2 S

562,000 บาท

หมายเหตุ : สีเมทัลลิก ราคาเพิ่ม 7,000 บาท